Dự Án Khu Đô Thị Mường Khến Heritage Tân Lạc Hòa Bình

 KHU ĐÔ THỊ MƯỜNG KHẾN HERITAGE 

 Công Viên Xanh - Cuộc Sống Mát Lành 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MƯỜNG KHẾN

★ Tên dự án: Dự án Khu đô thị Mường Khến
★ Tên thương mại: Khu đô thị Mường Khến Heritage
★ Vị trí: Thị trấn Mãn Đức, Tân Lạc, Hòa Bình.
★ Chủ đầu tư:  Công ty CPĐT Năng lượng XDTM Hoàng Sơn & Công ty CP Tập đoàn Phú Mỹ.
★ Quy mô: Tổng diện tích 15ha. Bao gồm 346 lô Biệt thự, Liền kề.
- Liền kề: 332 lô diện tích từ 80m2 mật độ xây dựng 90% xây 4 tầng.
- Biệt thự: 14 lô diện tích từ 220m2 mật độ xây dựng 50% xây 3 tầng.
- Đường quy hoạch: 7m và 9m vỉa hè 3m.. 

★ Hạng mục quy hoạch: Là dự án khu đô thị phân lô bán nền.
★ Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn. 

MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN
0963.265.468 - 090.405.2010

I. Tổng quan Dự án khu đô thị Mường Khến

Khu đô thị Mường Khến là dự án đầu tư xây dựng một khu dân cư mới thị trấn Mường Khến huyện Tân Lạc tỉnh Hòa Bình với đầy đủ các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật nhằm nâng cao điều kiện môi trường sống phục vụ nhu cầu về nhà ở cho nhân dân trong và ngoài khu vực góp phần phát triển đô thị xây dựng huyện ngày một phát triển văn minh hiện đại đóng góp thêm nguồn thu cho ngân sách. Khu do thi Muong Khen

Khu đô thị Mường Khến quy hoạch với tổng diện tích gần 15ha. Dự án Khu đô thị Mường Khến được chia thành các khu trung tâm thương mại dịch vụ, vui chơi giải trí, trường mầm non kết hợp với khu nhà ở hỗn hợp nhà liền kề và biệt thự. Khu đô thị Mường Khến được triển khai bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Năng lượng Xây dựng Thương mại Hoàng Sơn & Công ty CP Tập đoàn Phú Mỹ. Chủ đầu tư Hoàng Sơn tại Hòa Bình đã có uy tín triển khai thực hiện nhiều dự án khu đô thị lớn trên địa bàn tỉnh Hòa Bình cũng như các địa phương khác.

Cổng vào khu đô thị Mường KhếnCổng vào khu đô thị Mường Khến

Phối cảnh tổng thể dự án khu đô thị Mường KhếnPhối cảnh tổng thể dự án khu đô thị Mường Khến

II. Vị trí Dự án khu đô thị Mường Khến

Dự án Khu đô thị Mường Khến tọa lạc ngay tại ngã 3 Mãn Đức - nơi giao giữa QL6 đi Sơn La và QL 12B đi Lạc Sơn, Thanh Hóa. Là nút giao trọng điểm của tuyến Hà Nội - Sơn La - Thanh Hóa lưu lượng phương tiện lưu thông lớn, khu dân cư đông đúc, sầm uất. Mường Khến Heritage là dự án khu đô thị kiểu mẫu được quy hoạch bài bản đầu tiên tại Tân Lạc.

Vị trí dự án khu đô thị Mường KhếnVị trí dự án khu đô thị Mường Khến

Ngoài ra, với đặc thù nằm tại trung tâm thị trấn Mãn Đức cư dân tại Mường Khến Heritage sẽ dễ dàng tiếp cận, sử dụng các tiện ích sẵn có trong khu vực như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, các tiện ích sẵn có trong khu vực như: khu đô thị mường khến

III. Liên kết vùng Dự án khu đô thị Mường Khến

Mục tiêu của Dự án Mường Khến Heritage là đầu tư xây dựng khu dân cư tạo ra một khu ở với hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ nhằm đáp ứng yêu cầu về nhà ở cho nhân dân trong khu vực và các vùng lân cận. Tạo thêm quỹ nhà đất để phục vụ cho nhu cầu phát triển nhà ở của nhân dân nhu cầu di dân giải phóng mặt bằng đồng thời tạo môi trường điều kiện sống ổn định cho dân cư khu vực. Khu do thi Muong Khen

IV. Tiện ích Dự án khu đô thị Mường Khến

Theo Chủ đầu tư thì mục tiêu của Dự án Khu đô thị Mường Khến là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng. Nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho Thị trấn Mãn Đức nói riêng và huyện Tân Lạc nói chung.

Dự án Mường Khến là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ đầu tiên tại Tân Lạc. Và cũng là dự án KĐT có quy mô lớn đầu tiên tại cụm 4 huyện Tân Lạc, Lạc Sơn, Cao Phong, Mai Châu. Dự án với hệ thống dịch vụ tiện ích, khu thương mại dịch vụ, công viên hồ trung tâm 1ha, các khu công viên cây xanh tại các phân khu, hệ thống trường mầm non, suối chảy quanh dự án… Du an Muong Khen

Công viên dự án khu đô thị Mường KhếnCông viên dự án khu đô thị Mường Khến

Công viên dự án khu đô thị Mường KhếnCông viên dự án khu đô thị Mường Khến

Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên. Bao quanh dự án là núi non xanh biếc, không khí vùng cao trong lành quanh năm mát mẻ. Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Mường Khến hướng tới mục tiêu vì cộng đồng với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân.

V. Điểm mạnh Dự án khu đô thị Mường Khến

1. Khu đô thị Mường Khến sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất: Trung tâm thị trấn, nằm trên ngã 3 Mãn Đức nút giao trọng điểm tuyến Hà Nội - Sơn La - Thanh Hóa.

2. Chủ đầu tư uy tín: Khu đô thị Mường Khến được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế mạnh, giàu kinh nghiệm triển khai, có tiếng tăm trong khu vực.

3. Khu đô thị Mường Khến là dự án đầu tiên trong khu vực vì vậy hứa hẹn cho sự phát triển 1 thị trường bất động sản còn sơ khai và đầy tiềm năng tăng giá. Giá thành đặc biệt hấp dẫn cho các nhà đầu tư đi tiên phong. Du an khu do thi Muong Khen

4. Khu đô thị Mường Khến bố trí diện tích lô đất hợp lý, thời gian bàn giao dự án nhanh chóng, cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ là lợi thế rất lớn cho dự án.

5. Giao thông thuận tiện: Khu đô thị Mường Khến thừa hưởng giao thông thuận tiện là nút giao trọng điểm khi tiếp giáp 2 trục đường quốc lộ chính là QL6 Hà Nội - Sơn La và QL12b nối Hòa Bình - Thanh Hóa.

VI. Liên hệ:

Hiện tại Dự án Mường Khến đang trong quá trình hoàn thành các thủ tục cần thiết để đưa sản phẩm ra thị trường, Quý khách hàng có nhu cầu đăng kí vui lòng liên hệ, hoặc để lại thông tin bên dưới, Phòng kinh doanh sẽ liên hệ ngay khi có sản phẩm. Muong Khen New City

QUÝ KHÁCH QUAN TÂM DỰ ÁN XIN LIÊN HỆ:

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN - PHÒNG KINH DOANH
 

Hoặc Quý Khách có thể để lại thông tin bên dưới, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp về dự án cho Quý Khách.

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN


 

Phạm Hữu Thiên - Ban quản lý dự án

0963.265.468

Video

du an hoa binh new city
Chú thích
du an hoa binh new city
Chú thích
Chú thích Chú thích
Chú thích Chú thích

GỬI BÁN BĐS
LH: 0963.265.468